Trường Tiểu học Nam Hà tổ chức lễ tổng kết năm học 2020 - 2021 và Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 trường Tiểu học Nam Hà tổ chức lễ tổng kết năm học 2020 - 2021 và Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Căn cứ chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, thực hiện hội họp giãn cách theo chỉ thị 15,19 của UBND Tỉnh Thái Bình nên nhà trường tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2020 – 2021 giãn cách theo từng cấp học.

2h30 phút, chiều ngày 31/5/2021 trường Tiểu học Nam Hà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2020 - 2021, tuyên dương, khen thưởng những tập thể, CBGV và học sinh có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập, trong công tác Đội, đồng thời bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Năm học 2020  2021 được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp nhịp nhàng với các đoàn thể, các tổ chức ở địa phương và đặc biệt là sự cố gắng khắc phục mọi khó khăn của tập thể CBGV- CNV mà nhà trường đã đạt được nhiều thành tích tiến bộ.

Cụ thể:

Kết quả thi đua của CBGV:

- Toàn trường có 04 giáo viên được đề nghị cấp trên tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở, 08 cá nhân đề nghị danh hiệu GVG cấp huyện, có 20/28 cá nhân được tặng danh hiệu LĐTT (đạt tỷ lệ 71,4%).

- 100% GV được đánh giá Chuẩn NN giáo viên ở mức tốt.

Kết quả thi đua của HS:

- Tham gia hội thi Trạng nguyên Tiếng Việt toàn trường có 6 em đạt HSG cấp Tỉnh, 54 em đạt HSG cấp Huyện.

- Số HS đạt danh hiệu HTXS nhiệm vụ học tập: 65 em = 11,5%.

Số HS đạt danh hiệu HTT nhiệm vụ học tập: 144 em = 49,2%

* Danh hiệu thi đua Liên đội: Nhiều Chi đội, cá nhân được tuyên dương, khen thưởng.

- Chi đội dẫn đầu: 1A, 2A, 3A, 4B, 5A

- Chi đội xếp thứ 2: 1C, 2C, 3B, 4B

- Chi đội xếp thứ 3: 1B, 2B, 3C, 4C, 5B, 5C

- Sao đỏ xuất sắc: 8 em.

* Một số hình ảnh trong năm học 2020 – 2021:

Sau Báo cáo tổng kết nhà trường đã tổ chức trao thưởng và tặng giấy khen cho các tập thể, CBGV, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Cuối cùng là Lễ bàn giao các em đội viên về sinh hoạt hè tại địa phương.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Lễ:

Cô Đoàn Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho tập thể các thầy cô giáo toàn trường gửi lời chia tay tới các em học sinh khối lớp 5: “Thấm thoát đã 5 năm đi qua, quãng thời gian ấy không dài nhưng cũng đủ để biến tất cả cảnh vật nơi đây thành kỉ niệm đầu đời của các em. Cô hi vọng các em sẽ cất cánh để bay thật cao, thật xa theo những hoài bão các em đang ấp ủ”.

Chúc các em học sinh có một kì nghỉ hè an toàn, bổ ích và không quên nhiệm vụ học tập. Chúc cho tập thể cán bộ GV, NV nhà trường sức khoẻ, chủ động và sáng tạo hơn nữa để những năm học tiếp theo đạt được những thành tích cao nhất trong rèn luyện và học tập.